Vệ sinh laptop samsung tại nhà

CHUYÊN NGHIỆP LÀ CÁCH CHÚNG TÔI PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

    Không cần phải mang máy tính đi đâu xa mà bạn vẫn có thể vệ sinh laptop samsung tại nhà chỉ có tại Trần Anh PC. Đây là một gói dịch vụ được chúng tôi triển khai từ cuối năm 2009, dịch vụ ra đời đã giúp tiết kiệm thời gian chi phí cho rất nhiều khách hàng.

    Thay vì thực hiện tại cửa hàng, trung tâm thì dịch vụ được thực hiện tại nhà lên luôn đảm bảo tính an toàn về mặt tâm lí cho khách hàng. Đối với chúng tôi không chỉ vệ sinh laptop tại nhà hoặc tại cửa hàng, trung tâm thì khách hàng vẫn là người giám sát trực tiếp, không có chuyện mang laptop đi ra nơi khác vệ sinh.

    Dịch vụ cài win tại nhà hà nội của chúng tôi có thể cài đặt Windown cho tất cả các phiên bản laptop mới cũ hiện nay và còn vệ sinh chuyên nghiệp mọi dòng laptop

+    Dấu hiệu nhận biết dễ dàng khi máy tính laptop của bạn cần được vệ sinh

    -    Máy chạy rất nóng và chậm đơ giật
    -    Máy đang sử dụng thường bị tắt đột ngột hoặc khởi động lại đột ngột
    -    Không nhận thấy có gió thổi ra từ khe tản nhiệt
    -    Quan sát từ phía ngoài thấy bụi bẩn bịt kín lỗ thông gió
    -    Máy chạy chậm và quạt gió kêu to
    -    Quạt gió kêu to và hay rú lên khi khởi động, sử dụng.
    -    Dịch vụ cài win laptop samsung tại nhà hà nội giá rẻ và hiệu quả uy tín


+    Ưu điểm vượt trội từ chúng tôi:

    -    Tiết kiệm thời gian : Có mặt ngay sau 20-30 phút tiếp nhận thông tin. Hoặc có mặt đúng giờ hẹn của khách hàng sắp xếp.
    -    Tiết kiệm chi phí: Bạn không mất công, xăng xe đi lại đến cửa hàng mà chúng tôi sẽ đến tận nhà. Và dịch vụ là trọn gói ko có phí phát sinh
    -    Tránh được rủi ro : Sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển
    -    Tuyệt đối an toàn : Không lo bị tráo đồ hay luộc linh kiện nhỏ
    -    Bảo hành tại nhà, bảo hành cả phần mềm lẫn windowns

    Dịch vụ Vệ sinh laptop lenovo tại nhà áp dụng cho tất cả các dòng laptop hiện nay: laptop acer, laptop asus, laptop hp, laptop samsung, laptop toshiba, laptop gateway, laptop vaio, laptop thinkpad . . .

+    Cứu dữ liệu tại nhà

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ngay tại nhà cho khách hàng với những nguyên nhân mất dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. Như ghost nhầm, format nhầm, cài win nhầm, virus mất file . . .

    Với việc sở hữu một công nghệ khôi phục dữ liệu bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ kĩ sư chuyên phục vụ cho việc cứu dữ liệu, đảm bảo việc cứ dữ liệu cho khách hàng mang lại tỉ lệ thành công là 99,99% cáo nhất Việt Nam hiện nay . . .

+    Liên hệ dịch vụ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0948 69 1986
LÀM VIỆC TỪ T2-CN
LÀM VIỆC TỪ 8H00- 20H00 HÀNG NGÀY

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ - CHU ĐÁO