Tiện ích

Thông báo nghỉ tết dương lịch năm 2016

đăng 01:41, 25 thg 12, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 01:42, 25 thg 12, 2015 ]

Trung tâm dich vụ tính máy văn phòng Trần Anh Computer

    Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng và các đơn vị công ty doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính cài win tại nhà của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
    Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đó là động lực lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc các yêu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc vẫn còn đôi chút sơ xuất khiến quý khách hàng chưa thực sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và hứa hẹn năm 2016 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và dành nhiều ưu đãi nhất tới khách hàng.

lịch nghỉ tết dịch vụ cài win tại nhà

Gửi tới quý công ty lịch nghỉ tết dương lịch của TA Computer
Thời gian nghỉ 1 ngày:
Ngày 1-1-2016 tức ngày 22-11-2015 âm lịch.
Thời gian làm việc trở lại ngày 2-1-2016
Kính mong quý công ty sắp xếp sử dụng dịch vụ cài win để không ảnh hưởng đến công việc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0948.69.1986
Kính chúc quý khách một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
Trân trọng !

Ransomware virus mã hóa dữ liệu nguy hiểm

đăng 18:25, 13 thg 12, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 18:28, 13 thg 12, 2015 ]

Ransomware là gì?
virus mã hóa file dữ liệu word excel

Ransomware là loại malware sử dụng một hệ thống mật mã để mã hóa dữ liệu thuộc về một cá nhân và đòi tiền chuộc thì mới khôi phục lại. Một trong những đại diện nổi tiếng nhất của loại malware này có tên là CryptoLocker, nó sẽ tiến hành “bắt cóc” dữ liệu của người dùng làm con tin và đòi họ chi trả hàng trăm USD để “chuộc” lại chúng.

Các thành viên của Ransomware sử dụng công nghệ mã hóa “Public-key”, vốn là một phương pháp đáng tin cậy nhằm bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm. Tội phạm mạng đã lợi dụng công nghệ này và tạo ra những chương trình độc hại để mã hóa dữ liệu của người dùng. Một khi dữ liệu đã bị mã hóa, chỉ có một chìa khóa đặc biệt bí mật mới có thể giải mã được. Bọn chúng thường tống tiền người dùng để trao đổi chìa khóa bí mật này. Nguy hiểm ở chỗ, chỉ duy nhất chìa khóa bí mật này mới có thể giải mã được và phục hồi dữ liệu.

Khi đã bị mã hóa dữ liệu, nếu muốn giải mã lại chỉ có duy nhất 1 key bí mật lưu trữ ở trên server của hacker. Các bạn có thể lấy lại key bằng cách trả tiền cho hacker hoặc hack lại vào hệ thống server chứa key lưu trữ.

Ransomware hoạt động như thế nào?

Tương tự như các loại malware khác, Ransomware xâm nhập vào máy tính người dùng thông qua các dữ liệu đính kèm từ email, phần mềm tải từ Internet hay chỉ đơn giản là từ các website mà người dùng đã duyệt qua.

Hay nói cách khác, người dùng phải tự tay kích hoạt trực tiếp virus trên máy tính của mình. Vậy tại sao mấy tính có cài sẵn phần mềm diệt virus như Bkav Pro, Kaspersky…vẫn bị nhiễm, đơn giản là các biến thể virus ngày càng đa dạng, nếu phần mềm diệt virus chưa được cập nhật mẫu nhận diện thì vẫn không thể ngăn chặn được. (Theo thông tin thì Bkav Pro đang xây dựng hệ thống cảnh báo thông minh có thể nhận diện các dòng Ransomware ngay cả khi chưa có mẫu nhận diện)

Phòng:

Không mở các file đính kèm từ những email chưa rõ danh tính. Không truy cập vào các trang web, link liên kết không rõ nguồn gốc. Luôn đảm bảo hệ điều hành, phần mềm, các ứng dụng và phần mềm diệt virus được cập nhật thường xuyên và không tắt các AV như Bkav Pro, Kaspersky trong mọi thời điểm. Đảm bảo các tính năng bảo vệ thời gian thực như: System Watcher ( Kaspersky) hay Real time Protection (Bkav Pro) đã được bật. Sao lưu dữ liệu và bảo vệ dữ liệu bằng các thiết bị rời. Cách tốt nhất để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu quan trọng là có một lịch trình sao lưu phù hợp. Sao lưu phải được thực hiện thường xuyên và hơn thế nữa bản sao cần phải được tạo ra trên một thiết bị lưu trữ chỉ có thể truy cập trong quá trình sao lưu. Tức là một thiết bị lưu trữ di động ngắt kết nối ngay lập tức sau khi sao lưu. Việc không tuân thủ các khuyến nghị này sẽ dẫn đến các tập tin sao lưu cũng sẽ bị tấn công và mã hóa bằng các phần mềm tống tiền theo cách tương tự như trên các phiên bản tập tin gốc. Có thể sao lưu các dữ liệu nhẹ như file word, excel trên các trang lưu trữ như google driver, drop box. (nhớ đặt mật khẩu nhé) Nhớ cài win sau khi nhiễm virus
Cấu hình hạn chế truy cập đến các thư mục chia sẻ trong mạng.Bật tính năng System Protection (System Restore) cho tất cả các ổ đĩa.
Đây là bước rất quan trọng nhằm ngăn ngừa phần mềm mã hóa: cấu hình quyền truy cập đến các dạng file được bảo vệ.

Chống:

Bật tính năng sao lưu trước khi diệt của Bkav Pro hoặc tắt tính năng tự động xóa các tập tin bị nhiễm mã độc của Kaspersky. Bởi vì có thể các tập tin bị lây nhiễm có chứa các chìa khóa hữu ích cho việc giải mã.

Gửi các tập tin đáng ngờ dạng nén với mật khẩu về cho các chuyên gia phân tích Virus:

Bkav Pro qua email BkavPro@bkav.com
Kaspersky qua email newvirus@kaspersky.com.

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

đăng 06:35, 7 thg 12, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 06:36, 7 thg 12, 2015 ]

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015
Người dùng Windows 7 băn khoăn về ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho hệ điều hành này. Do thế giới công nghệ đang di chuyển hướng tới đỉnh cao và điều này cũng gián tiếp khiến mọi người đều muốn cái gì cũng phải là tốt nhất, bao gồm cả các phần mềm bảo mật. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều ứng dụng bảo mật cho bạn lựa chọn, nhưng chỉ có một số trong đó được coi là tốt nhất cho Windows 7.

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Windows 7

Do phần mềm diệt virus là điều cần thiết trong việc bảo vệ máy tính. Những phần mềm diệt virus dưới đây được chọn dựa trên khả năng phát hiện virus, các tính năng, cũng như khả năng bảo vệ của chúng.

1. BitDefender

BitDefender Antivirus cung cấp khả năng bảo mật và bảo vệ đáng tin cậy nhất trong số những phần mềm diệt virus trong danh sách này. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng được xếp hàng đầu trên hầu hết các trang web. Những lá chắn Virus thông minh của Bitdefender luôn phản ánh đúng vị trí số 1 của nó, Và độ quét sâu, rộng làm tê liệt các Registry của Virus, Loại bỏ các phần mềm mã độc.

BitDefender Antivirus cung cấp khả năng bảo mật chắc chắn, sử dụng đơn giản, sử dụng các nguồn hiệu quả và giá cả cũng rất hợp với túi tiền của người dùng. Chương trình này đã thêm một số tính năng phụ giúp nâng cấp khả năng hoạt động chung của máy tính cũng như khả năng bảo vệ mà không làm ảnh hưởng tới máy tính

2. Norton Antivirus

Norton AntiVirus và Norton Internet Security của Symantec đã được liệt kê vào danh sách giải pháp phần mềm có khả năng tương thích nhất với Windows 7. Norton Internet Security và Norton AntiVirus đã được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ cho Windows 7. Ngoài ra Norton Antivirus vẫn hỗ trợ các hệ điều hành phổ thông hiện nay, Windows XP, Windows 8, 8.1 và Windows 10. Tuy nhiên Norton không hỗ trợ tiếng việt

3. Kaspersky AntiVirus

Chương trình diệt virus trả phí và khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với chi phí 300.000 đ cho bản Internet Security, 170.000 đ cho bản Antivirus. Và 30 ngày dùng thử với phiên bản Trial

Ngay cả khi cập nhật thành công, Kaspersky AntiVirus vẫn thiếu một số tính năng quan trọng nếu so sánh với các phần mềm diệt virus khác. Phiên bản mới này đã loại đã không có tính năng tốt nhất của chúng - Safe Run program, nơi bạn có thể sử dụng chương trình diệt virus ngay cả khi đang trong chế độ Safe Mode. Mặt khác, chương trình này lại có thêm công cụ diệt virus tốt hơn, chạy với tốc độ nhanh hơn so với phiên bản diệt virus miễn phí

Một tính năng mới của chương trình cho phép người dùng có thể gửi đi kết quả quét virus trên máy tính của mình tới các nhà phân tích để được bảo vệ tốt hơn. Người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm 30 ngày và xem xét có nên sử dụng chương trình diệt virus này hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt chúng với các key

4. McAfee

McAfee Total Protection cung cấp đầy đủ bộ ứng dụng của sản phẩm dành cho Windows 7. Đối với những người đang sử dụng phiên bản Beta của McAfree dành cho Windows 7 sẽ nhận được bản nâng cấp lên bản mới nhất với Security Center, Virus Scan và Personal Firewall. McAfree có sự kết hợp của chương trình diệt virus, firewall và công nghệ ngăn chặn xâm nhập tốt nhất.

5. AVG

AVG là một trong những phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi nhất có khả năng làm việc hoàn hảo trên hệ điều hành Windows 7. AVG cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại virus, sâu máy tính và trojan, spyware, adware cũng như identity-theft – ăn cắp dữ liệu cá nhân

6. Avira Premium

Avira là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ nhất có khả năng tương thích với Windows 7. Chương trình này có thể thực hiện quét máy tính nhanh và hiệu quả, cũng như không “ngốn” nhiều nguồn của hệ thống. Avira cung cấp tính năng bảo vệ tại thời điểm thực với AntiVir Guard. Phiên bản cá nhân hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân. Phiên bản này có thể hoạt động mà không gây ra bất kì một vấn đề nào. Nó cũng có khả năng tạm dừng, dừng hẳn và khôi phục lại một quá trình quét.

7. Avast Antivirus

Avast là phần mềm diệt virus được người dùng yêu thích trong một thời gian dài. Chương trình này Avast có thể hoạt động trên cả 32 và 64-bit Windows 7. Mặc dù hơi nặng máy và chạy chậm, nhưng Avast quét virus cũng rất hiệu quả và hỗ trợ tiếng việt rất tiện lợi

8. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực dành cho máy tính cá nhân của bạn. Chương trình này có thể bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, spyware và các phần mềm chứa mã độc khác.

Microsoft Security Essentials được Microsoft cung cấp miễn phí. Người dùng có thể cài đặt chúng miễn phí và luôn luôn cập nhật để chắc chắn rằng máy tính của bạn được bảo vệ bởi công nghệ mới nhất. Ngoài ra, rất dễ để biết được máy tính của bạn có an toàn hay không. Chỉ cần nhìn báo hiệu màu xanh, có nghĩa rằng máy tính của bạn đang trong tình trạng tốt. Rất đơn giản.

Ngoài ra, Microsoft Security Essentials hoạt động rất hiệu quả và nhẹ nhàng ngay trên Background của màn hình máy tính. Vậy nên, có thể sử dụng máy tính của mình thoải mái mà không có bất cứ một gián đoạn nào hoặc thời gian chờ đợi trong một thời gian dài.

9. Comodo Firewall + Antivirus

Phần mềm Firewall của Comodo đã trở nên phổ biến và mới đây hãng này đã cho ra mắt phần mềm diệt virus nhằm mở rộng các sản phẩm bảo mật của hãng. Bộ ứng dụng này hoạt động tốt cũng như người dùng sẽ không bắt buộc phải sử dụng cả bộ ứng dụng. Bạn có thể cài đặt chương trình diệt virus hoặc firewall tùy theo ý thích của mình.

Ngoài ra, Comodo cũng cung cấp các đường link download khác nhau cho hệ thống 32 và 64-bit. Thế nên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng phiên bản phù hợp với mình.

10. Panda Cloud Antivirus

Cloud AV đã sẵn sàng cho người dùng sử dụng (giống như Avast 5). Chương trình này có khả năng quét chắc chắn nhưng chậm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chạy phần mềm này thường xuyên nên đây cũng không phải là vấn đề lớn.

Dịch vụ cài win tại nhà của Trần Anh Computer HOTLINE: 0948.69.1986

Cách xóa Delta Search Toolbar trên Google Chrome

đăng 01:34, 1 thg 12, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 01:35, 1 thg 12, 2015 ]

Hỏi: Tôi vừa Tải phần mềm gõ tiếng Việt Unikey từ một trang Web trên mạng, Sau khi cài đặt xong phần mềm thì tôi thấy máy của mình bỗng chậm hơn và khi mở trình duyệt Chrome lên để vào mạng thì thấy xuất hiện trang quảng cáo Delta Search rất khó chịu. Tôi đã đọc các bài hướng dẫn xóa Delta Search khỏi Google Chrome trên mạng và làm theo hướng dẫn nhưng tình trạng vẫn không khả quan. Mong TA Computer có thể hướng dẫn cách khắc phục mà không cần phải cài win máy tính
Cách xóa Delta Search Toolbar trên Google Chrome

Đáp: Chào bạn.
Trần Anh Computer xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau. Máy tính của bạn đã bị nhiễm mã độc với tên Delta Search Toolbar là 1 loại Adware và Spyware đây là một dạng virus lợi dụng quảng cáo để người dùng Click vào liên kết nhằm đánh cắp thông tin và các tài khoản, tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ tín dụng ....

Để có thể tiêu diệt tận gốc được Virus Delta Search Toolbar bạn có thể làm theo các cách dưới đây: Không phân biệt Windows 32 bit hay 64 bít nhé.

Bước 1: Uninstall trong Control Panel:

- Windows XP: Vào Start Menu - Control Panel - Add Remove Programs - Tìm mục nào có dạng như Delta, Delta Toolbar, Delta Search, Delta BrowserProtect rồi bấm Remove để gỡ bỏ.

- Windows 7, 8, 8.1, 10 : vào Start Menu - Control Panel - Uninstall a Program/Programs and Features - Tìm mục nào có dạng như Delta, Delta Toolbar, Delta Search, Delta BrowserProtect rồi bấm Uninstall để gỡ bỏ.

Bước 2: Xử lí Delta Search trên trình duyệt Chrome.

- Trên màn hình Desktop, hãy xóa bỏ biểu tượng Google Chrome cũ đi, sau đó tạo mới biểu tượng Chrome khác bằng đường dẫn "C:\Program Files\Google\Chrome\Application\chrome.exe"
- Trên Chrome vào menu - Tools - Extensions tìm mục Delta Toolbar and BrowserProtect rồi bấm vào hình thùng rác bên cạnh để xóa nó.
- Trên Chrome vào menu -> Settings tại mục “On Startup” bấm vào phần "Open a specific page or set of pages" -> "Set pages". Tại đây bạn sẽ nhìn thấy dòng ...delta-search.com..., hãy bấm vào dấu X để xóa nó rồi bấm "OK"
- Tại mục "Appearance", chọn “Show Home Button” rồi bấm nút "Change" rồi xóa bỏ dòng ...delta-search.com... thay thế bằng google.com.vn hoặc trang web bạn muốn vào khi khởi động Chrome.

Tại mục Search, bạn bấm vào Manage Search Engines tìm dòng ...delta-search.com... bấm vào dấu X để xóa nó
Sau khi hoàn thành các bước trên máy tính của bạn đã được loại bỏ hoàn toàn Delta Search. Để máy tính không bị nhiễm phải Virus hãy cân nhắn cẩn thận trước khi Download và cài đặt một phần mềm nào đó trên mạng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

TẶNG 300 KEY BẢN QUYỀN TREND MICRO INTERNET SECURITY 2016

đăng 22:20, 25 thg 10, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 22:21, 25 thg 10, 2015 ]

Phần mềm diệt virus Trend Micro thông báo, ngày 21/10/2015 hãng bảo mật Trend Micro #1 Nhật Bản phối hợp cùng Công ty THHH MTV Đỉnh Thái Phong nhà phân phối các sản phẩm Trend Micro tại Việt Nam, ra mắt sản phẩm bảo mật Trend Mirco 2016 dành cho cá nhân phiên bản Tiếng Việt. Các sản phẩm của Trend Micro  bao gồm: Trend Micro Internet Security 10, Trend Micro USB Virus Scanner 10, Trend Micro Maximum Security 10. Các sản phẩm được cập nhật và cải tiến những tính năng quan trọng để bảo vệ toàn diện người dùng sử dụng máy tính trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, OS X, Android.

tặng trend micro 2016

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây ( Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe doạ và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro liên tục cải tiến công nghệ bảo mật để bảo vệ tối đa cho người dùng, cai win tai nha ha noi nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Từ ngày 26/10/2015 đến 31/10/2015, Trend Micro thực hiện chương trình Tặng 300 key bản quyền 1 năm trị giá 260,000/key khi cập nhật Trend Micro Internet Security 10(2016), nhằm tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng và đồng hành cùng Trend Micro trong nhiều năm qua.

Giải Thưởng: Tặng 300 key bản quyền 1 năm Phần mềm diệt virus Trend Micro (260,000 vnđ/key).

Đối tượng tham gia: Tất cả người tiêu dùng.

Thời gian: Từ ngày 26/10/2015 đến 31/10/2015.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/bkavgiare

Download Unikey 4.0 cho Windows XP 7 8 10

đăng 07:06, 19 thg 10, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 07:06, 19 thg 10, 2015 ]

Hướng dẫn download Unikey 4.0 cho Windows XP 7 8 miễn phí:

    Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode tốt và phổ biến nhất tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey đã dần thay thế Vietkey ngay từ ngày đầu được công bố ra thị trường, bởi tính ưu việt và công năng của phần mềm Unikey là một phần mềm gõ tiếng việt có dấu hoàn toàn miễn phí cho người dùng Việt Nam có thể gõ tiếng việt được với tất cả các loại Font tiếng việt của người Việt Nam. Sau khi cai win xp tai nha các bạn nhớ tải Unikey về va cài đặt để sử dụng bộ gõ tiếng việt có dấu nhé

    Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong Word, Excel và nhiều chương trình khác trên mọi HĐH Windows từ Windows 95 tới Windows 2000/XP. Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của chương trình là chạy nhanh và có tính ổn định cao. Unikey tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode...
UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các Windows 32 bit. Không những thế, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General Public License.
download unikey 4.0 tiếng việt
Hotline: 0948.69.1986 Dịch vụ cài win tại nhà hà nội chất lượng số 1 Hiện nay
Unikey hỗ trợ:

- 14 bảng mã tiếng Việt như: Unicode tổ hợp và dựng sẵn, TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VIQR, VNI, VPS, VISCII, Unicode encodings: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal - dùng cho Web, Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).
- 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR.
- Chuyển đổi giữa 12 bảng mã tiếng Việt cho clipboard và file text. (UniKey 3.5 Alpha).
- Tất cả các phiên bản Windows 32 bit: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP.
- UniKey chỉ có kích thước 60 KB, và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.
- UniKey không cần phải cài đặt.
- Unikey tích hợp sẵn công cụ Unikey Toolkit: cho phép chuyển đổi văn bản qua lại giữa các bản mã tiếng việt một cách nhanh chóng mà không cần phải gõ lại . Cho phép loại bỏ dấu tiếng việt trong  văn bản, chuyển đổi từ chữ hoa sang thường và ngược lại

Chúc bạn thành công !

Hướng dẫn chơi iWin trên máy tính

đăng 08:58, 10 thg 10, 2015 bởi Pro Thanh   [ đã cập nhật 08:58, 10 thg 10, 2015 ]

Do chưa thể sở hữu một chiếc một Smartphone hoặc tranh thủ giờ làm việc trong công ty mà không lo bị phạt sử dụng điện thoại di động trong giờ thì chơi iwin 257 trên máy tính là một thủ thuật hay dành cho những tín đồ đam mê game đánh bài iwin mobile. Ứng dụng kemulator là một ứng dụng giả lập Java trên máy tính, Ứng dụng rất nhẹ không cần yêu cầu máy cấu hình cao lên chỉ cần sở hữu một máy tính là bạn có thể cài đặt bình thuờng. Các bước tiến hành theo các bước sau.
 chơi iwin trên máy tính

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt Kemulator, khởi động Kemulator lên. Tại giao diện chính bạn chọn Midlet rồi Load jar... sau đó chọn tới file iWin.jar vừa tải về hoặc xem link tải iwin 439 ở phía cuối bài viết

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có có thể đăng kí tài khoản tại mục Register

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn cần chọn máy chủ để tham gia.

Và từ đó bạn có thể tham gia các trò chơi trên hệ thống một cách dễ dàng.

Chỉ với 3 bước hết sức đơn giản bạn đã có thể chơi được rất nhiều game di động trên máy tính. Điều kịện cần và đủ chỉ đơn giản là các game hỗ trợ Java. Đơn cử như bigone 135 có trên 2 triệu luợt chơi trên Kemulator

KASPERSKY TANG 500,000 BẢN QUYỀN KIS ANDROID TẠI VIỆT NAM

đăng 19:45, 4 thg 10, 2015 bởi Pro Thanh   [ đã cập nhật 19:46, 4 thg 10, 2015 ]


Để bảo mật an toàn cho khách hàng khi dùng điện thoại và máy tính bảng Android, Kaspersky Lab Việt Nam tổ chức chương trình tặng 500.000 bản quyền Kaspersky Internet Security for Android 1 năm khi mua bản quyền Kaspersky Anti-virus 2014 và cài win laptop asus hoặc Kaspersky Internet Security 2014.

Chương trình bắt đầu từ ngày 10/03/2014, khi khách hàng mua bản quyền Kaspersky Anti-virus hoặc Kaspersky Internet Security 2014 sẽ nhận quà tặng là bản quyền 1 năm Kaspersky Internet Security for Android qua chương trình chăm sóc khách hàng Kaspersky Care http://kaspersky.proguide.vn/. Dự kiến chương trình sẽ tặng 500,000 bản quyền trong vòng 3 tháng hoặc cho đến khi hết quà tặng.

Mua Kaspersky Anti-virus 2014 1PC/năm, Kaspersky Internet Security 2014 1PC/năm, Kaspersky Anti-virus 2014 3PC/năm tặng 1 bản quyền 1 năm Kaspersky Internet Security for Android.
Mua Kaspersky Internet Security 2014 3PC/năm tặng 3 bản quyền 1 năm Kaspersky Internet Security for Android.

Lưu ý:

Kaspersky Care không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp điền thông tin và địa chỉ email sai.
Lưu giữ mã bản quyền cẩn thận cho các yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật sau này.
Mã bản quyền sẽ được gửi trong vòng 24h làm việc kể từ khi bạn nhập mã số khách hàng hợp lệ. Nếu bạn không tìm thấy email thì bạn vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác.

Khuyến mại đặc biệt dành cho những khách hàng mua kaspersky kèm dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows cannot connect to printer trên Windows 7

đăng 19:09, 28 thg 9, 2015 bởi Pro Thanh   [ đã cập nhật 19:12, 28 thg 9, 2015 ]

Sau khi cai win tai nha thì bắt buộc các bạn phải cài lại máy in và bạn đang gặp khó khăn trong việc cài lại máy in bị lỗi Windows cannot connect to printer Các bạn đã cài đặt driver máy in (Canon / HP / EPSON/ Samsung / Brother ,... hay bất kỳ hàng nào khác ) lên trên hệ điều hành Windows XP / Win 7 Win 8 Win 10 (32/64 bit)/... . Bạn muốn thực hiện chia sẽ máy in trong mạng nội bộ (LAN) nhưng không thể kết nối được . Khi đó một thông báo lỗi như sau xuất hiện trên màn hình máy tính “Windows cannot connect to printer" và kèm theo là mã lỗi  (0x0000007e) như hình bên dưới :
 lỗi Windows cannot connect to printer

Đây là một lỗi rất phổ biến trong quá trình cài đặt và chia sẽ máy in trên hệ điều hành windows . Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cùng các bạn cách khắc phục lỗi này .

Nguyên nhân :thiếu file “mscms.dll“.

Cách khắc phục : Rất đơn giản .

Các bạn truy cập vào thư mục sau trên hệ điều hành windows : C:\Windows\system32\

Sau đó các bạn copy file “mscms.dll“ vào thư mục theo đường dẫn bên dưới: Lên mạng và download file này về như bình thường rất nhiều trang cho download miễn phí. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể bằng video hướng dẫn download file *.dll. Mời các bạn ghé thăm caiwintainha.com thường xuyên hơn để cập nhật nhiều thông tin thủ thuật IT hữu ích nhé.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8, Windows 10 phiên bản 64 bit : C:\windows\system32\spool\drivers\x64\3\
Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8, Windows 10 phiên bản 32 bit C:\windows\system32\spool\drivers\w32x86\3\.

Khởi động lại máy tính và thực hiện lại thao tác kết nối đến máy in chia sẽ trong mạng như bình thường

Chúc các bạn thành công !

Download driver Canon LBP6030W cho MacOS và Windows

đăng 19:28, 21 thg 9, 2015 bởi Pro Thanh   [ đã cập nhật 19:30, 21 thg 9, 2015 ]

    Máy in Canon LBP6030W ngoài chức năng kết nối qua cổng USB thì Canon LBP6030W còn cho phép kết nối thông qua Wifi và mạng LAN cổng RJ45 , hỗ trợ Driver cho tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như : MacOS, Windows XP 7 8 10. Rất tiện lợi. Sau khi cài win tại nhà hãy load driver về cài nhé các bạn vì cài lại win sẽ phải cài lại máy in. Load bản Full để không bị lỗi.

Mac OS X v10.6 /Mac OS X v10.7 /Mac OS X v10.8/ Mac OS X v10.10 / OS X v10.9
Windows 7 /Windows 7 (x64)/ Windows 8/ Windows 8 (x64)/ Windows 8.1/ Windows 8.1 (x64)
Windows Server 2003 /Windows Server 2003 (x64)/ Windows Server 2003 R2/ Windows Server 2003 R2 (x64) /Windows Server 2008/ Windows Server 2008 (x64)/ Windows Server 2008 R2 (x64) /Windows Server 2012 (x64)/ Windows Server 2012 R2 (x64)
Windows Vista/ Windows Vista (x64) / Windows XP/Windows XP (x64)
Để download Driver chính thức máy in Canon LBP6030W các bạn download tại các link bên dưới nhé :

Link Download bản Full cho MacOS: http://support-vn.canon-asia.com/contents/VN/EN/0100530701.html
( Coppy Paste lên trình duyệt nhé các bạn )

1-10 of 15