Đến nhà cài win laptop

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHU ĐÁO - GIÁ RẺ

    Chỉ cần gọi điện đến hotline 0948 69 1986 là có ngay KTV đến nhà cài win laptop máy tính bàn cho bạn. Phục vụ tại nhà riêng văn phòng cơ quan và các trường học bệnh viện. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên tại khu vực quận huyện nội thành thành phố Hà Nội.

    Dịch vụ giá rẻ thân thiện hướng tới toàn bộ người dân sinh sống trong khu vực thành phố Hà Nội. Ưu đãi đặc biệt cho tất cả các bạn học sinh sinh viên tại khu vực quận huyện nội thành thành phố Hà Nội Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

    Hạy gọi ngay cho chúng tôi để được cài win tại nhà giá rẻ và đầy đủ các tiện ích máy tính mới nhất hiện nay.

  1. Cài win XP + Ứng dụng cơ bản = 120.000 đ
  2. Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản = 140.000 đ
  3. Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản = 160.000 đ

    Với mọi phiên bản Windown XP 7 8 đều được chúng tôi bẻ khóa sử dụng mãi mãi không bao giờ bị giới hạn ngày sử dụng hoặc đòi key đòi mua bản quyền

    Việc đến nhà cài win máy tính áp dung với toàn bộ các dòng laptop nói chung. Việc cài win laptop acer, laptop asus, laptop vaio, laptop sony, laptop samsung, laptop hp, laptop hp, laptop lenovo, laptop thinkpad, laptop mini không có ổ đĩa . . . đều được áp dụng giá chung cho báo giá đã nêu ra.

     Tuyệt đối không có phí phát sinh này nọ như một số đơn vị khác. Vì dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ của chúng tôi luôn là rẻ nhất

Liên hệ: 0948 69 1986
Làm việc từ T2-CN
Làm việc tất cả các ngày trong tuần


Cảm ơn quí khách hàng đã lựa chọn dịch vụ !