Có nên cài Windown 10 hay không

    Có nên cài Windows 10 hay không vào thời điểm này nếu mục đích khám phá tìm tòi công nghệ thì câu trả lời là có. Nếu học tập và làm việc thì câu trả lời là không ?


    Thật bất ngờ khi Microsoft bỏ qua Windown 9 tiến thẳng tới Windown 10 trong khi Windows 8.1 vừa mới phát hành bản chính thức cách đây không lâu. Cho thấy Microsoft càng ngày chăm chút đứa con Windows hơn. Theo như một số trang báo đưa tin và giao diện Desktop thì Windown 10 là sự kết hợp giữa Windows 7 và Windows 8

    Hiện nay Windows 10 mới chỉ ra bản trialler nên những bạn nào có ý định cài, nâng cấp lên Windows 10 để học tập và làm việc thì theo chúng tôi là không nên. Bởi hệ điều hành còn khá mới và một số phần mềm tại Việt nam không tương thích với Windows 10 có thể gây ra nhiều lỗi và tình trạng xung đột phần mềm.


    Nếu bạn là một người năng động yêu thích và khám phá công nghệ thì bạn có thể tải vài cài đặt ngay hệ điều hành mới mẻ này để cùng khám phá, trải nghiệm sự kết hơn hoàn hảo của Win 7 và Win 8 trên hệ điều hành này.

    Đối với một số dòng Laptop hiện nay khi bạn cài Windows 10 sẽ không có Driver hỗ trợ dẫn đến sẽ bị thiếu một số chức năng, hoặc máy hoạt động kém hơn, giật và hay treo khi sử dụng cài win 7 hoặc cài win 8. Do vậy tốt nhất bạn lên cài Windows 10 trong máy ảo để khám phá và không làm ảnh hưởng đến máy tính cũng như công việc của bạn.


Thời gian dự kiến cho bản chính thức Windows 10 là cuối năm 2015
Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Windows 10 từ Microsoft