Cài win tại nhà quận tây hồ

    Không thể phủ nhận một điều rằng dịch vụ cài win tại nhà quận tây hồ của chúng tôi là một bước ngoặt lớn cho những cá nhân công ty năm ở khu vực này. Bởi rất nhiều đơn vị cửa hàng không làm việc tại khu vực này vì số lương máy tính ở đây rất it và khi máy tính gặp sự cố bạn sẽ phải mang máy tính đến các cửa hàng để sửa chữa.

    Với một đội ngũ kĩ thuật viên trẻ năng động nhiệt tình. Không ngại xa không ngại khó là điều giúp đỡ chúng tôi duy trì dịch vụ và đưa dịch vụ ra phủ sóng khắp thành phố hà nội. Kể cả các quận huyện nội thành thành phố Hà Nội. Và bây giờ máy tính của bạn đang gặp phải sự cố. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

    Dịch vụ cài win tại nhà hà nội không chỉ cài đặt Win XP 7 8 với mọi phiên bản mà chúng tôi còn . Với việc sở hữu rất nhiều chương trình phần mềm mới cũ. Các phiên bản phần mềm đặc biệt quan trọng. Những thủ thuật kinh nghiệm tích lũy trong thời gian tác nghiệp. Luôn đảm bảo phục vụ bạn được tuyệt đối yêu cầu của bạn.

    Chúng tôi luôn gửi tới khách hàng một dịch vụ thân thiện giá cả cạnh tranh nhất. Chất lượng phục vụ luôn là số một. Đến với chúng tôi KH sẽ thầy hài lòng về giá cả cũng như chất lượng. Trần Anh Computer luôn là sự lựa chọn số một dành cho máy tính laptop của bạn

CHI PHÍ CÀI WIN TẠI CÁC QUẬN HUYỆN NHƯ SAU:

    Cài win XP + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 120.000 đ
    Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 140.000 đ
    Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 160.000 đ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ - NHIỆT TÌNH

Khách hàng chỉ cần gọi 0948 69 1986 là có chúng tôi

    Windowns và phần mềm đi kèm đã được Crack hạn sử dụng là mãi mãi. Cài win 7 8 tại nhà dùng mãi mãi không bị đen màn hình. Không bao giờ đòi key bản quyền.

    Mọi ứng dụng được cài đặt từ chúng tôi luôn là những ứng dụng phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp. Đảm bảo sử dụng mượt mà ổn định lâu dài nhất.

        Không chỉ làm việc tại nhà riêng chúng tôi còn phục vụ cho các cơ quan văn phòng. Vậy quý cơ quan văn phòng nào có nhu cầu sửa chữa cài đặt máy tính và ứng dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

        Cài đầy đủ và thành thạo các phần mềm dành riêng cho dân văn phòng. Đảm bảo mọi hoạt động của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn.

Ưu điểm - thế mạnh vượt trội mọi đối thủ :

    +    Với chi phí rõ ràng.
    +    Công khai thực tế trên Web.
    +    Không cò cưa mặc cả giá
    +    Làm việc theo nguyên tắc
    +    Tuân thủ mọi quy định ý kiến khách hàng

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền: Bkav Pro và Kaspersky Internet Security 2014, CMC . . .

Tham khảo thêm tại:

cài win tại nhà quận long biên
cài win tại nhà quận hai bà trưng
cài win tại nhà quận tây hồ
cài win tại nhà quận đống đa
cài win tại nhà quận ba đình
cài win tại nhà quận hoàng mai
cài win tại nhà quận cầu giấy
cài win tại nhà quận hà đông


RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!