Cài win tại nhà quận hoàn kiếm

+    Chuyên cài win tại nhà quận hoàn kiếm, quận cầu giấy quận tây hồ quận thanh xuân, quận đống đa . . . Phục vụ trên khắp các quận huyện nội thành thành phố Hà Nội. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 20-30 phút tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Không chậm chễ không kéo dài thời gian. Dịch vụ nhanh gọn dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi, làm việc cả buổi tối. Rất thuật lợi cho những ai bận vào ban ngày.

+    Thời gian làm việc của chúng tôi là Full time, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính. Làm việc từ T2-CN làm việc cả ngày nghỉ lễ. Làm việc không quản ngại khó khắn làm việc cả buổi tối. Làm việc 12h một ngày. Không có công ty cửa hàng nào có thể làm được. Bởi chúng tôi yêu nghề IT.

+    Ngoài cài win tại nhà hà nội ở quận hoàn kiếm quận đống đa, quận ba đình, quận cầu giấy, quận thanh xuân . . . Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Dịch vụ diệt virus tại nhà, diệt tận gốc mọi loại virus. Dịch vụ cài phần mềm đồ họa, văn phòng, Office tại nhà. Với mọi phiên bản mới cũ trên thị trường.

CHI PHÍ CÀI WIN TẠI CÁC QUẬN HUYỆN NHƯ SAU:

    Cài win XP + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 120.000 đ
    Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 140.000 đ
    Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 160.000 đ

    Windowns và phần mềm đi kèm đã được Crack hạn sử dụng là mãi mãi. Cài win 7 8 tại nhà dùng mãi mãi không bị đen màn hình. Không bao giờ đòi key bản quyền.

    Mọi ứng dụng được cài đặt từ chúng tôi luôn là những ứng dụng phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp. Đảm bảo sử dụng mượt mà ổn định lâu dài nhất.

        Không chỉ làm việc tại nhà riêng chúng tôi còn phục vụ cho các cơ quan văn phòng. Vậy quý cơ quan văn phòng nào có nhu cầu sửa chữa cài đặt máy tính và ứng dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

        Cài đầy đủ và thành thạo các phần mềm dành riêng cho dân văn phòng. Đảm bảo mọi hoạt động của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn

Ưu điểm - thế mạnh vượt trội mọi đối thủ :

    +    Với chi phí rõ ràng.
    +    Công khai thực tế trên Web.
    +    Không cò cưa mặc cả giá
    +    Làm việc theo nguyên tắc
    +    Tuân thủ mọi quy định ý kiến khách hàng

Tham khảo thêm tại:

Cài win tại nhà quận long biên
Cài win tại nhà quận hoàn kiếm
Cài win tại nhà quận thanh xuân
Cài win tại nhà quận tây hồ
Cài win tại nhà quận hoàng mai
Cài win tại nhà quận cầu giấy
Cài win tại nhà quận đống đa
Cài win tại nhà quận hai bà trưng