Cài win tại nhà quận hai bà trưng

    Và chúng tôi chuyên cài win tại nhà quận hai bà trưng và các quận liền kề nội thành thành phố hà nôi. quận ba đình, quận long biên, quận đống đa, quận thanh xuân . . . Có mặt nhanh chóng sau khoảng 20-30 phút tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Dịch vụ nhanh gọn ai cũng có thể sử dung được. Thích hợp cho các cá nhân học sinh sinh viên, văn phòng cơ quan . . .

    Thời gian làm việc của chúng tôi là FULL TIME. Chúng tôi làm việc từ T2-CN làm việc từ 8h00 - 20h00 Dịch vụ giá rẻ hướng tới toàn bộ khách hàng có thu nhập thấp lẫn người có thu nhập cao. Từ các bạn học sinh sinh viên đều có thể sử dung được.

    Từ giờ bạn sẽ không còn lo lắng đến việc tìm nơi sửa chữa khi máy tính gặp phải sự cố nữa. Bởi vì đã có dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi. Với việc sở hữu rất nhiều công nghệ mới cũ. Các phiên bản phần mềm đặc biệt quan trọng. Những thủ thuật kinh nghiệm tích lũy trong thời gian tác nghiệp. Luôn đảm bảo phục vụ bạn được tuyệt đối yêu cầu của bạn.

CHI PHÍ CÀI WIN TẠI CÁC QUẬN HUYỆN NHƯ SAU:

    Cài win XP + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 120.000 đ
    Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 140.000 đ
    Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 160.000 đ

    Windowns và phần mềm đi kèm đã được Crack hạn sử dụng là mãi mãi. Cài win 7 8 tại nhà dùng mãi mãi không bị đen màn hình. Không bao giờ đòi key bản quyền.

    Mọi ứng dụng được cài đặt từ chúng tôi luôn là những ứng dụng phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp. Đảm bảo sử dụng mượt mà ổn định lâu dài nhất.

        Không chỉ làm việc tại nhà riêng chúng tôi còn phục vụ cho các cơ quan văn phòng. Vậy quý cơ quan văn phòng nào có nhu cầu sửa chữa cài đặt máy tính và ứng dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

        Cài đầy đủ và thành thạo các phần mềm dành riêng cho dân văn phòng. Đảm bảo mọi hoạt động của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn.

        Chúng tôi có thể phục vụ bạn ở tất cả các quận huyện nội thành khu vực hà nội. Cài win tại nhà quận đống đa, quận long biên, quận ba đình, quận hoàng mai, quận thanh xuân . . . chi phí là không đổi. Có mặt ngay sau 20-30 phút dù bạn ở quận huyện nào của Hà Nội

Ưu điểm - thế mạnh vượt trội mọi đối thủ :

    +    Với chi phí rõ ràng.
    +    Công khai thực tế trên Web.
    +    Không cò cưa mặc cả giá
    +    Làm việc theo nguyên tắc
    +    Tuân thủ mọi quy định ý kiến khách hàng

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền: Bkav Pro và Kaspersky Internet Security 2014, CMC . . .

Tham khảo thêm tại:

Cài win tại nhà quận tây hồ
Cài win tại nhà quận thanh xuân
Cài win tại nhà quận long biên
Cài win tại nhà quận thanh xuân
Cài win tại nhà quận đống đa
Cài win tại nhà quận hoàng mai
Cài win tại nhà quận hoàn kiếm
Cài win tại nhà quận hai bà trưng
Cài win tại nhà quận ba đình

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!