Cài win tại nhà quận đống đa

+    Chúng tôi chuyên cài win tại nhà quận đống đa, quận ba đình, quận cầu giấy, quận hoàng mai . . .Có mặt nhanh chóng chỉ sau 20-30 phút tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Không chậm chễ không kéo dài thời gian. Dịch vụ nhanh gọn dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi, làm việc cả buổi tối. Rất thuật lợi cho những ai bận vào ban ngày.

+    Thời gian làm việc của chúng tôi là Full time, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính. Làm việc từ T2-CN làm việc cả ngày nghỉ lễ. Làm việc không quản ngại khó khắn làm việc cả buổi tối. Làm việc 12h một ngày. Không có công ty cửa hàng nào có thể làm được. Bởi chúng tôi yêu nghề IT.

+    Kể từ khi có dịch vụ cai win tai nha ha noi của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải bận tâm khi máy tính hỏng hoặc gặp phải sự cố cần cài lại win 7 8 tại nhà mà không mất bất cứ một file dữ liệu nào. Với dịch vụ diệt virus tại nhà của chúng tôi luôn chắc chắn một điều rằng bạn sẽ được diệt tận gốc mọi loại virus và không bao giờ mắc phải chúng một lần nữa.

CHI PHÍ CÀI WIN TẠI CÁC QUẬN HUYỆN NHƯ SAU:

    Cài win XP + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 120.000 đ
    Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 140.000 đ
    Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản, văn phòng giải trí = 160.000 đ

    Windowns và phần mềm đi kèm đã được Crack hạn sử dụng là mãi mãi. Cài win 7 8 tại nhà dùng mãi mãi không bị đen màn hình. Không bao giờ đòi key bản quyền.

    Mọi ứng dụng được cài đặt từ chúng tôi luôn là những ứng dụng phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp. Đảm bảo sử dụng mượt mà ổn định lâu dài nhất.

        Không chỉ làm việc tại nhà riêng chúng tôi còn phục vụ cho các cơ quan văn phòng. Vậy quý cơ quan văn phòng nào có nhu cầu sửa chữa cài đặt máy tính và ứng dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

        Cài đầy đủ và thành thạo các phần mềm dành riêng cho dân văn phòng. Đảm bảo mọi hoạt động của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn

Ưu điểm - thế mạnh vượt trội mọi đối thủ :

    +    Với chi phí rõ ràng.
    +    Công khai thực tế trên Web.
    +    Không cò cưa mặc cả giá
    +    Làm việc theo nguyên tắc
    +    Tuân thủ mọi quy định ý kiến khách hàng

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền: Bkav Pro và Kaspersky Internet Security 2014, CMC . . .

    -    Bkav Pro 2014 Giá 250.000 đ
    -    Kaspersky Internet Security 2014 Giá 300.000 đ

Tất cả phần mềm bán ra đều được chúng tôi bảo hành 1 năm.
Khách hàng gặp phải bất cứ sự cố nào liên quan đến bản quyền đều được chúng tôi tư vấn giúp đỡ nhiệt tình.
Giảm giá cho khách hàng mua từ 2 phần mềm trở lên


Tham khảo thêm tại

Cài win tại nhà quận đống đa
Cài win tại nhà quận long biên
Cài win tại nhà quận hoàng mai
Cài win tại nhà quận hai bà trưng
Cài win tại nhà quận thanh xuân
Cài win tại nhà quận ba đình
Cài win tại nhà quận cầu giấy
Cài win tại nhà quận tây hồ

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!