Cài win buổi tối tại nhà

        Cài win buổi tối tại nhà là gói dịch vụ đặc biệt dành cho tất cả các cá nhân, học sinh sinh viên bận rồn vào ban ngày và ngoài giờ hành chính mới có thời gian ở nhà. Và những công ty, cửa hàng tạp hóa, buôn bán, quán cafe . . . Hoặc các cá nhân sử dụng máy tính bị lỗi win, cần phải cai win buoi toi tai nha

        Các công ty, đơn vị, cửa hàng khác thông thường có đến 99 % đều làm việc trong giờ hành chính. 17h30 là họ bắt đầu nghỉ. Mọi công việc sửa máy tính của khách hàng sẽ bị hoãn lại sang ngày hôm sau. Việc này đôi khi dẫn đến sự cố từ phía khách hàng, gây ảnh hưởng đến làm viêc, kinh doanh buôn bán, giao tiếp Internet . . .

        Bằng sự nhiệt tình trong công việc + với việc luôn đặt mình vào địa vị khách hàng khi máy tính gặp phải sự cố. Nên chúng tôi thấu hiểu được mong muốn máy tính được khắc phục nhanh chóng, vào trong và ngoài giờ hành chính

        Mong muốn đưa dịch vụ cai win tai nha đến tất cả mọi khách hàng trên toàn địa bàn hà nội. Dịch vụ phục vụ cả buổi tối. Giúp ích rất nhiều cho bạn và người thân bạn bè.

-    Chi phí dịch vụ cài win tại nhà buổi tối là bao nhiêu ? Có đắt không
-    Xin trả lời rằng Dù trong hay ngoài giờ hành chính, ban ngày hay buổi tối thì giá dịch vụ là không đổi. Bởi chúng tôi làm việc trên tình thần yêu nghề hơn là sự chặt chém giá cả khách hàng của những cửa hàng đơn vị khác.

        Win XP + Full ứng dụng cơ bản = 120.000 đ
        Win 7 + Full ứng dụng cơ bản = 140.000 đ
        Win 8 + Full ứng dụng cơ bản = 160.000 đ

HOTLINE: 0948 69 1986

        Chi phí hợp lý giá cả phải chăng. Giá cả buổi tối là không đổi. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay dịch vụ của chúng tôi.

        Dịch vụ cài win tại nhà uy tín của chúng tôi không làm bạn thất vọng. Dù là bạn là những người khách hàng khó tính nhất. Bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi quy trình làm việc có nguyên tắc. Tư cách đạo đức, ứng xử tốt nhất, lễ phép.

Lưu ý :
        Dù là công việc sửa chữa được diễn ra vào buổi tối nhưng dịch vụ sửa máy tính tại nhà buổi tối của chúng tôi vẫn luôn có mặt đúng giờ
        Quy trình làm việc vẫn dựa trên nguyên tắc thống nhất từ bộ phận quản lý công ty.
        Làm việc cả T7-CN. Các buổi tối trong ngày.
        Có mặt ngay sau 20-30 phút. Những giờ cao điểm có thể chênh lệch từ 5-10 phút
        Cài win tại nhà giá rẻ chất lượng tuyệt đối mà không ở đâu rẻ hơnUY TÍN LÀ VÀNG

ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN ĐÚNG NHỮNG GÌ ĐÃ NÊU RA