Cài đặt máy tính mới mua tại nhà

        Chúng tôi chuyên cài đặt máy tính mới mua tại nhà cho những ai mới mua máy tính nhưng chưa có hệ điều hành Windown đang phải sử dụng hệ điều hành Ubuntu mà các siêu thị cài cho bạn khi mua máy tính mới, mua laptop mới, máy cây đồng bộ mới . . .

        Máy tính mới mua nay chỉ còn được cài đặt Ubuntu gây ra sự khó chịu, khó khăn cho người dùng. Nhất là các chú, các bác, các cô, các bà thì không thể nào sử dụng được nó. Nó khác hoàn toàn không giống một chút nào so với Windown phổ thông hiện nay.

        Máy tính laptop mới mua về ngại mang vác đi nơi này nơi kia tìm nơi chuyển từ Ubuntu sang Windown. Đó là chuyện của trước đây vì giờ đã có dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi. Dịch vụ thực hiện tại nhà, rất tiện lợi cho tất cả mọi người sử dụng máy tính. Không chỉ cài đặt máy tính mới mua mà chúng tôi còn cài đặt cho tất cả các máy

        Đối với máy tính mới mua. Ngoài công đoạn cài win ra thì còn phải chia ổ cứng. Chúng tôi đã và đang chia ổ cứng miễn phí cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không thu thêm phí như những đơn vị khác.

        Bạn còn thắc mắc về giá cài win máy tính mới mua tại nhà ???

        Cài win xp + Ứng dụng cơ bản xem phim nghe nhạc giải trí, văn phòng = 120.000 đ
        Cài win 7 + Ứng dụng cơ bản xem phim nghe nhạc giải trí, văn phòng = 140.000 đ
        Cài win 8 + Ứng dụng cơ bản xem phim nghe nhạc giải trí, văn phòng = 160.000 đ.


Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đi lại cài phần mềm, tối ưu windowns, cài phần mềm xem phim nge nhạc. Tuyệt đối không thu phí phát sinh như những đơn vị khác. KH không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào như đã nêu ra trong báo giá KH thoải mái xem phim nghe nhạc lướt web, chát facebook mà ko lo bị chặn hay nhiễm virus nữa

    Áp dụng chung cho các dòng laptop khi cài đặt laptop mới mua tại nhà : Laptop acer, laptop asus, laptop lenovo, laptop hp, laptop dell, laptop samsung, laptop sony, laptop think pad . . .

    Nếu bạn còn lo lắng về việc virus sẽ xâm nhập máy tính thì hãy tậu cho mình một phần mềm diệt virus bản quyền để ngăn ngừa phòng chống mọi loại virus từ môi trường cắm USB hay môi trường Internet.

    Bkav Pro 2014 giá chỉ 250.000 đ. Kaspersky Internet Security 2014 giá chỉ 300.000 đ
    Nếu bạn còn chưa có kinh nghiệm về sử dụng dòng laptop samsung này thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0948 69 1986
LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN
LÀM VIỆC CẢ BUỔI TỐI TỪ 8H00 - 20H 00

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHU ĐÁO