Cài đặt laptop mới mua tại nhà


+        Tình từ thời điểm đầu năm 2013 thì việc các cửa hàng cài đặt win cho laptop mới mua sẽ không diễn ra nữa. Dù là các bản Win XP 7 8 dùng thử 30 ngày thì vẫn không được chấp thuận như trước đây. Các cá nhân công ty văn phòng mua hàng sẽ phải tự túc trong việc cài win theo ý mình.

+        Một khó khăn cho những ai không biết cài win. Và cài đặt laptop mới mua tại nhà sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc cài win cho laptop máy tính mới mua của mình.

+        Một số cá nhân có thể tự cài win được nhưng lại gặp khó khăn trong việc cài các ứng dụng hay các driver. Đối với những đời máy mới ra thì việc cài đặt driver là rất khắt khe. Bởi các nhà sản xuất đã có driver riêng độc quyền của từng hãng.

+        Bạn có thể làm mọi thứ rối tung lên, dẫn đến việc win thì không cài được mà mất thời gian cả ngày ngồi nhà, xin nghỉ làm, nghỉ học để cài win nhưng lại không thể cài đặt được vì máy tính bây giờ đã khác xưa rất nhiều

+        Thay vì mất cả ngày trời trong việc cài win thì hãy để dịch vụ cài win tại nhà hà nội của chúng tôi giúp đỡ bạn. Bạn không còn phải lo lắng tới việc cài ứng dụng: yahoo, facebook, driver, google chrome, fire fox, IDM . . .

+        Bởi chúng tôi đã cài đặt đầy đủ cho bạn. Công việc duy nhất của bạn bây giờ là sử dụng một chiếc máy tính laptop với đầy đủ tiện ích ứng dụng chơi game giải trí văn phòng xem phim nghe nhạc . . .

Chi phí giá cả như thế nào ???

        Win XP + Các ứng dụng cơ bản = 120.000 đ
        Win 7 + Các ứng dụng cơ bản = 140.000 đ
        Win 8 + Các ứng dụng cơ bản = 160.000 đ

-    Dù là laptop cũ mới, đắt tiền hay rẻ tiền thì việc cài win laptop tại nhà là không thể thiếu cho tất cả các cá nhân đang sử dụng laptop.

-    Win và ứng dụng là những thứ có thể sử dũng mãi mãi không bao giờ đòi bản quyền hay hết hạn. Ngày sử dụng là mãi mãi. Hỏng máy chứ không hết hạn win

Liên hệ tới ai ??
Liên hệ ở đâu ??

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0948 69 1986
Dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ uy tín nhất hà nội
Làm việc từ T2-CN
Làm việc từ 8h00-20h00
Mọi lúc mọi nơi
Tham khảo thêm tại:

cài win laptop samsung tại nhà
cài win laptop dell tại nhà
cài win laptop acer tại nhà
cài win laptop toshiba tại nhà
cài win laptop hp tại nhà
cài win laptop asus tại nhà
cài win laptop sony tại nhà
cài win laptop vaio tại nhà
cài win laptop mini tại nhà

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !!!